example1

Bảng giá :

2.000.000 VND
PK24 có sự pha trộn độc quyền của các thành phần từ tự nhiên, hoạt động theo cơ chế tạo độ ẩm trên thành âm đạo, thúc đẩy sự co thắt và tăng cường sự nhạy cảm, hứng phấn khi quan hệ.

PK24 - KEM TRẺ HOÁ, THU HẸP ĐƯỜNG KÍNH ÂM ĐẠO CỦA MỸ

 

Kem chống lão hóa, trẻ hóa âm đạo xây dựng hydrate bức tường bên trong âm đạo và tạo ra một "trẻ trung" có hiệu lực thắt chặt. Thực hiện thiết lập an toàn và hiệu quả của PK24, 78% phụ nữ đã thử nghiệm cũng báo cáo một sự gia tăng trong sự hài lòng với khả năng của họ để đạt được cực khoái (đỉnh cao) trong quá trình hoạt động tình dục hoặc giao hợp.

Thống kê thực sự thú vị là 45% phụ nữ tham gia thử nghiệm lâm sàng cũng báo cáo một sự gia tăng tần số của cực khoái bằng cách sử dụng PK24.Nhiều phụ nữ không bao giờ hoặc hiếm khi đạt được cực khoái âm đạo và theo nghiên cứu, PK24 tăng cường khả năng đạt đến đỉnh cao và làm tăng tần số của cực khoái đối với một số phụ nữ.
Tại sao sử dụng PK24?
Tăng đường kính nội thất trong âm đạo có thể gây ra làm giảm ma sát làm giảm cảm giác và sự hài lòng. Ước tính khoảng 30 triệu phụ nữ Mỹ bị các triệu chứng của thư giãn âm đạo như là một kết quả của sinh, lão hóa hay trương lực cơ kém. Điều này có nghĩa rằng phụ nữ không trải nghiệm những niềm vui tương tự từ quan hệ mà họ đã từng làm, và nó thường mất nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái. Bằng cách giảm kích thước bên trong của âm đạo và tạm thời trả lại một sự hài lòng "trẻ trung" trạng thái tình dục, một người phụ nữ và đối tác của mình có thể được tăng cường rất nhiều.
PK24 làm việc như thế nào?
Sự pha trộn độc quyền của các thành phần được xây dựng để hydrate các bức tường bên trong của âm đạo mà tạo ra một hiệu ứng thắt chặt có thể tăng cường cảm giác và khoái cảm tình dục.
Các thành phần trong PK24 là gì?
Lá Aloe Barbadensis, nhẹ nhàng chiết xuất từ một nhà máy; glycerin, một thành phần giữ ẩm tự nhiên, và kali phèn, một khoáng sản tự nhiên;
sodium citrate, một chất chống oxy hóa chống và chất bảo quản tự nhiên, peg-75 cho nước hoa, sucralose cho hương vị và Methylparaben và proplyparaben, chất bảo quản thông thường tan trong nước. Tất cả các thành phần đáp ứng các tiêu chuẩn GRAS.
 
Làm thế nào an toàn?
Các sản phẩm đã hoàn thành thử nghiệm lâm sàng tại Hoa Kỳ để đánh giá an toàn cho phụ nữ. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn,, PK24 sản xuất không có tác dụng phụ được biết đến.
Tuy nhiên, PK24 không nên sử dụng nếu bạn đang gặp bất kỳ rối loạn âm đạo và không có ý định để điều trị hoặc chữa trị bất kỳ bệnh hoặc bệnh.
Làm thế nào để bạn sử dụng PK24?
•    PK24 được áp dụng bằng cách đặt một lượng nhỏ trên ngón trỏ và nhẹ nhàng xoa bóp nó trên các bức tường âm đạo nội thất.
•    Các thành phần trong PK24 được thiết kế để hydrate các bức tường bên trong của âm đạo cho một hiệu ứng thắt chặt sẽ làm tăng cảm giác và khoái cảm tình dục.
•    Tác dụng thắt chặt có thể bắt đầu trong ít nhất là 10 phút sau khi ứng dụng và có thể kéo dài 24 giờ.
•    Tắm, tập thể dục và thường xuyên hoạt động sẽ không ảnh hưởng đến kết quả.
•    Cảm giác này là hoàn toàn tự nhiên.
Kết quả là gì?
Phụ nữ mong muốn tối ưu trong sự thỏa mãn nhục dục và tình dục được báo cáo lợi ích to lớn. PK24 mang lại sự trẻ trung mong muốn một phần cá nhân quan trọng của cơ thể, đổi mới một cảm giác tin tưởng tình dục và trao quyền. Trong thử nghiệm lâm sàng, 89% của các đối tượng báo cáo mức độ gia tăng kích thích tình dục trong quá trình hoạt động tình dục hoặc giao hợp. Ngoài sự gia tăng cảm giác, nhiều người nói rằng PK24 đã được cải thiện sự thân mật với đối tác của họ.
Những lợi ích cảm xúc là gì?
•    Phụ nữ sử dụng PK24 đã cho thấy một cảm giác mới về sức sống tình dục và trao quyền, những gì chúng ta gọi là "tình dục cho phụ nữ Esteem"
•    Tăng mức độ thân mật, tăng cường kích thích
•    Trẻ lại cảm giác của bản thân trẻ trung và sự tự tin tình dục cao
Những lợi ích chức năng là gì?
•    Trọng lượng nhẹ và không gây khó chịu
•    Thuận tiện và dễ dàng để sử dụng
•    Nhanh chóng làm việc và lâu dài
Những kết quả sử dụng được lan truyền rộng rãi trên báo chí ở Mỹ về PK24

                  

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

-----------------o0o-------------------

0987.946.899 - 0918.828.750

 

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0976.567.750

Menu