example1

Bảng giá :

600.000 VND
Công thức của MEN PRO USA  đã được phòng thí nghiệm của Mỹ nghiên cứu và công nhận là sản phẩm có thể giúp Kích thích, Tăng cường và Cải thiện  đời sống phòng the 

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM MEN PRO USA

• Tăng kích cỡ và độ cương cứng cho "cậu bé"

   • Trị xuất tinh sớmkéo dài thời gian trong suốt quá trình sinh hoạt

   • Kích thích lượng máu bơm vào dương vật nhiều hơn trong suốt quá trình cương cứng

   • Tăng ham muốn tình dục và giúp duy trì trạng thái quan hệ tốt nhất

   • Giúp cả hai cùng đạt được khoái cảm thường xuyên, cải thiện đời sống tình dục 

   • Tăng sự cương dương, giúp Nam giới đạt được độ cương cứng, độ mạnh mẽ và có "sức chiến đấy

 • Làm hài lòng người tình của bạn bất cứ lúc nào!!!

Tại sao uống MEN PRO USA lại làm tăng kích thước dương vật?

     Dương vật được cấu tạo bởi hai buồng được gọi là thể hang chạy dài dọc theo dương vật. Sự cương bắt đầu với những cảm giác và kích thích thần kinh. Dương vật cương khi những xung động từ não kích thích việc giải phóng ra một lượng hocmone làm cho máu bơm vào trong và đổ đầy những khoang trống của thể hang. Máu làm gia tăng áp lực trong thể hang dương vật, làm cho dương vật căng lớn ra và tăng sự cương cứng của dương vật.

      Các nghiên cứu tại Mỹ cho thấy MEN PRO USA có thể làm tăng lượng máu bơm vào thể hang dương vật, lâu dài các thể hang này được giãn ra một cách từ từ làm cho dương vật có thể lớn ra. Ngoài ra MEN PRO USA  còn giúp cho dương vật cứng hơn, sản sinh ra nhiều tinh dịch hơn, khôi phục thể chất sau những lần xuất tinh.

 Sức mạnh, Năng lượng và Sinh Lực MEN PRO USA!

      Công thức tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới của MEN PRO USA  là chiết xuất hoàn toàn từ các dược thảo thiên nhiên, được bào chế một cách đặc biệt để giúp duy trì sự cương cứng mạnh mẽ hơn giúp kéo dài thời gian quan hệ, thúc đẩy ham muốn tình dục, tăng thêm năng lượng và cảm hứng trong suốt quá trình hoạt động tình dục. MEN PRO USA  chứa nhiều loại dược thảo đã được biết đến cách đây từ rất lâu với khả năng hỗ trợ chức năng sinh lý. Trong khi một số người đang sử dụng các sản phẩm theo toa như Viagra để giúp họ có được sự cương cứng và sức chịu đựng dẻo dai trong tình dục thì một số khác đã quyết tránh xa các hóa chất có thể gây hại cho cơ thể bằng việc thay thế chúng là các thực phẩm bổ sung được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên như MEN PRO USA

      Nhiều nam giới nhận thấy rằng sự suy giảm khả năng cương cứng luôn tỉ lệ thuận với độ tuổi. Đối với một số người thì sự suy giảm khả năng cương cứng có thể diễn ra trước khi họ đến tuổi 30. Một trong những lý do chính mà nam giới nhận thấy được là việc giảm lượng máu tự nhiên lưu thông vào dương vật trong quá trình kích thích có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc duy trì khả năng cương cứng.

      Bây giờ đã có tin tốt cho những nam giới mong muốn có được dương vật rắn chắc, cảm giác cương cứng đầy đặn hơn. Đó là MEN PRO USA . Không cần kê toa của bác sĩ, chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày để đạt được điều đó một cách tự nhiên.

      Đa phần khách hàng của chúng tôi đều phản ánh rằng họ cảm thấy sự cải thiện sinh lý rõ rệt sau 1-3 tuần sử dụng MEN PRO USA . Cá biệt một số khách đến tuần 5 mới có hiệu quả. Liều dùng chuẩn là 2 - 3 lọ, uống trong 2 tháng liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn uống hết 1 lọ mà không cảm nhận thấy sự cải thiện nào thì có thể cơ thể bạn không hợp với sản phẩm vì vậy bạn không nên dùng tiếp đỡ tốn kém mà hãy chuyển qua dùng một loại sản phẩm khác. Chúng tôi rất muốn bán được hàng nhưng điều chúng tôi muốn hơn đó là bạn cảm thấy thuốc có tác dụng tốt. Đây là lời khuyên chân thành.

      Ngược lại, nếu bạn nhận thấy một số điểm cải thiện nào đó (như tăng độ cương cứng khi kích thích, kìm chế tốt hơn không bị xuất tinh nhanh như trước...) thì hãy kiên trì dùng tiếp lọ thứ 2, bởi mỗi người có những thể trạng và hấp thụ là khác nhau.

 Cách sử dụng thuốc MEN PRO USA :

   - Uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên sau khi ăn 30 phút.

   - Không sử dụng sản phẩm quá liều lượng hướng dẫn.

 Quy cách đóng gói thuốc MEN PRO USA  30 viên/lọ.   

Sản xuất tại : POWER NUTRIONAL.CO
Địa chỉ: 5102 Azusa Canyon Rd, CA 91706, USA

Nhập khẩu bởi: Minh Hải MEDICAL.CO., LTD
Phân phối bởi công ty TNHH thương mại BTC Thanh Xuân
Địa chỉ: Số 25, ngõ 523 Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  Sản phẩm MEN PRO USA đã được cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế, giấy chứng nhận số: 13868/2016/ATTP-XNCB

Lời khuyên khi sử dụng thuốc MEN PRO USA :

  + MEN PRO USA phù hợp với những người tuổi từ 18 -> 60 tuổi, nếu Quý khách đã trên 60 tuổi thì nên dùng những loại thuốc có tác dụng nhanh để đáp ứng nhu cầu của mình, Chúng tôi xin giới thiệu bạn loại thuốc MEN PRO USA đây là loại thuốc có tác dụng ngay sau khi uống khoảng 45 phút, loại thuốc này được nhiều người sử dụng và có phản hồi với chúng tôi là tốt nhất.

  + Đa phần khách hàng của chúng tôi đều phản ánh rằng, họ cảm thấy sự cải thiện rõ rệt sau 2 -> 3 tuần sử dụng thuốc MEN PRO USA , cá biệt một số khách hàng đến tuần thứ 4 mới có tác dụng. Liều dùng chuẩn là 2 đến 3 lọ (tùy theo thể trạng của mỗi người), uống trong 2 đến 3 tháng liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn uống hết 1 lọ mà không cảm thấy sự cải thiện nào thì chứng tỏ cơ thể bạn không phù hợp với sản phẩm, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên dùng tiếp sản phẩm này, mà hãy chuyển qua dùng một loại sản phẩm khác. Chúng tôi rất muốn bán được nhiều hàng, nhưng điều chúng tôi mong muốn hơn đó là làm sao để giải quyết được vấn đề sinh lý hiện tại của bạn. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy một số điểm cải thiện nào đó như: tăng độ cương cứng khi được kích thích, kìm chế được tốt hơn, không bị xuất tinh nhanh như trước,... thì bạn hãy kiên trì dùng tiếp lọ thứ 2 và có thể đến lọ thứ 3. Bởi mỗi người có sự hấp thụ thuốc nhanh hay chậm là khác nhau, thể trạng và sự nặng nhé khác nhau.

 

Giá bán thuốc MEN PRO USA : 600.000đ/lọ

 Miễn phí giao hàng, nhận hàng trong thời gian từ 30 -> 60 phút tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với khách hàng ở tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể (gửi qua đường Bưu điện hoặc gửi xe ô tô).

Menu