example1

Bảng giá :

Liên hệ
khi gặp phải những đốm nám lớn, vô cùng cứng đầu dù đã dùng bao nhiêu biện pháp cũng không thể trị được, chỉ bớt một lúc rồi lại nhanh chóng xuất hiện trên khuôn mặt, thì việc chữa trị bằng các biện pháp tự nhiên hoặc các loại kem trị nám thông thường dường như vô tác dụng với bạn.

ĐÁNH BẬT VẾT NÁM VỚI BỘ KEM TRỊ NÁM SÂU COSMELAN của Tây Ban Nha

CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH VỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Bộ kem trị nám Cosmelan là sản phẩm chất lượng cao đến từ Tây Ban Nha, nổi tiếng trên toàn thế giới với công dụng trị nám nhanh và cực kì hiệu quả, các thể nám trên bề mặt da như melasma hoặc chloasma đều được chữa sạch cực hiệu quả và an toàn, phù hợp với mọi loại da mà không hề gây ra các phản ứng kích ứng nào.

Thổi bay nám, lấy lại làn da thanh xuân với bộ sản phẩm kem trị nám sâu Cosmelan

 

Cosmelan không hề chứa thành phần tẩy trắng Hydroquinone, công thức hoạt động của sản phẩm là dựa trên quá trình oxy hóa thành tố Tyrosinase, ngăn chặn quá trình hình thành hắc sắc tố melanin gây sạm, nám da. Đồng thời, Cosmelan thích thích tái tạo lớp da đã bị nhiễm nám, đẩy nhanh quá trình bong tróc lớp nám và đánh bật nó ra bên ngoài, tạo điều kiện để thay thế làn da bị nám bằng một lớp da khác, tươi trẻ, trắng sáng hơn và không còn một đốm nâu nào.
 

Dựa trên quá trình nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia điều trị thuộc phòng thí nghiệm Mesoestetic - Tây Ban  Nha, bộ sản phẩm trị nám chuyên sâu Mesoestetic Cosmelan ra đời với sự ngạc nhiên của tất cả những phụ nữ bị nám trên toàn thế giới bởi sự hiệu quả đáng kinh ngạc của mình. Chỉ trong một khoảng thời gian nhanh chóng, phái đẹp dường như quên đi mình đã từng bị nám rất nặng bởi khả năng xóa nám cực kì hiệu quả mà Mesoestetic Cosmelan mang lại.

 NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ NÁM CỦA MESOESTETIC COSMELAN

    Cosmelan tác động trị nám dựa trên nguyên lý ức chế hoạt động của men Tyrosinase, chặn đứng trước quá trình hình thành melanin gây nám da. Đây là bước để ngăn chặn sự phát triển của nám da.

    Tái tạo làn da mới, đánh bật lớp da bị nám cũ và thay thế chúng bằng lớp da trắng sáng, mềm mại và nhất là không còn các đốm nâu cứng đầu nữa.

VẬY CHÍNH XÁC MESOESTETIC COSMELAN ĐEM LẠI NHỨNG GÌ?

 

Với những thành phần thiên nhiên hảo hạng cùng công thức độc quyền ưu việt đã được kiểm chứng bởi người dùn, bộ trị nám chuyên sâu Cosmelan có thể đem lại cho bạn:
 

  • Tạo tác động tẩy bỏ nám nhanh chóng mà hiệu quả, tạo hiệu ứng bong tróc vừa phải mà không hề nguy hại đến da.
  • Tạo hiệu quả cao với các loại nám da, nhất là nám da ở thượng bì.
  • Có thể tiến hành vào mọi thời điểm trong năm, khi được sử dụng kết hợp với Mesoestetic Total Moisturizing Sun Block hàng ngày.
  • Có thể ra nắng nếu sử dụng tho đúng hướng dẫn mà không lo các vết nám quay lại.
  • Thích hợp với mọi loại da.
  • Tác động nhanh, có thể thấy sự thay đổi rõ rệt chỉ sau một tuần sử dụng.
  • Làn da trẻ hóa, tươi sáng hơn.
  • Trong 99% các trường hợp bị nám ở lớp thượng bì, quá trình điều trị nám có hiệu quả 95%.
  • Trong các giai đoạn cuối cùng của phương pháp đặc trị thẩm mỹ COSMELAN, các vết nám ở lớp thượng bì sẽ biến mất hoàn toàn.
  • Sắc tố của các mảng melanin cũng giảm đi đáng kể.

KẾT QUẢ THỰC TẾ SAU KHI ĐIỀU TRỊ 


Menu