example1

Bảng giá :

0 VND
BETA GEL – tăng cường hệ miễn dịch cho làn da từ bên trong 
                 - Phục hồi da hư tổn, da tổn thương do dùng kem trộn, mỹ phẩm sai cách
                 - Mặt bị dị ứng, đỏ, phù nề

BETA GEL – tăng cường hệ miễn dịch cho làn da từ bên trong 

Trong số các hàng rào bảo vệ làn da, tế bào Langerhans – cảnh sát báo động được coi là yếu tố quyết định. Tế bào này hoạt động kém dẫn đến sự suy giảm chức năng hoạt động của làn da, hậu quả là làn da phải tăng sinh melanin để bảo vệ các cấu trúc bên dưới.

Chức năng chính của tế bào Langerhans là hỗ trợ các hoạt động miễn dịch – bản năng tự nhiên của cơ thể nhằm tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của tế bào càng lâu càng tốt. Khi làn da tiếp xúc nhiều với ánh nắng, ô nhiễm môi trường, hóa chất, các tế bào Langerhans sẽ khởi động và kích hoạt quá trình miễn dịch của cơ thể. Nhờ đó, làn da không bị tổn thương thêm nữa.

Ngược lại, khi Langerhans suy yếu, các cơ chế bảo vệ khác của làn da phải hoạt động quá mức để bảo vệ làn da, trong đó có melanocyte (tế bào sản sinh melanin). Melanocyte là tế bào sản sinh melanin để bảo vệ các cấu trúc da bên dưới khỏi tác động của các yếu tố bên ngoài ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, hóa chất… Melanocyte sẽ sản sinh quá nhiều melanin khi Langerhans suy yếu, gây ra các nám mảng, nám đốm ở những vùng da dễ bị tổn thương.

Với thành phần chính là Beta Glucan –  chiết xuất từ thành tế bào của một số loại nấm có khả năng kích thích miễn dịch, Beta Gel kích thích hoạt động của tế bào Langerhans và “loại bỏ” tổn thương của DNA – hậu quả do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Chính vì vậy, Beta Gel là sản phẩm đặc biệt lý tưởng cho da nhạy cảm, kích ứng hoặc sưng tấy, da đang điều trị nám, nhờ tính năng tăng cường miễn dịch cho da, giảm sưng nề, đỏ tấy, giúp da khỏe hơn và chống lại các tác động xấu từ bên ngoài, ngăn ngừa hình thành melanin trong tương lai.

Menu