example1

Bảng giá :

490.000 VND
Kem tẩy trắng răng Daily White™ Fusion™ là một bước tiến lớn trong việc sử dụng hoạt chất tác động kép dạng bọt li ti vừa làm sạch khoang miệng vừa tẩy trắng răng mà không có bất kỳ loại kem đánh răng nào có thể làm được. 

Bọt Kem tẩy trắng răng thay thế kem đánh răng

Daily White Fusion[​IMG]


THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Kem tẩy trắng răng Daily White™ Fusion™ là một bước tiến lớn trong việc sử dụng hoạt chất tác động kép dạng bọt li ti vừa làm sạch khoang miệng vừa tẩy trắng răng mà không có bất kỳ loại kem đánh răng nào có thể làm được. Daily White không những mang đến cho bạn hơi thở the mát, cải thiện sức khoẻ răng miệng mà còn có hương vị tuyệt vời nữa. Đơn giản chỉ cần đánh răng với một lượng oxi hoạt hoá có trong kem và tận hưởng cảm giác êm dịu, bắt đầu ngày mới với nụ cười rạng ngời trên môi. Một khi đã sử dụng dòng kem tẩy trắng đa năng Daily White Fusion này rồi thì bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại với những dòng kem đánh răng từng dùng trước đây.
THÀNH PHẦN:SODIUM FLUORIDE (0.15%W/V FLUORIDE ION);

THÀNH PHẦN KHÁC: 
AQUA, PROPYLENE GLYCOL, GLYCERIN, SODIUM LAURYL SULFATE, ALCOHOL, HYDROGEN PEROXIDE, POLOXAMER 407, SODIUM CITRATE, MENTHA VIRIDIS (SPEARMINT) LEAF OIL, SODIUM SACCHARIN, SUCRALOSE, SODIUM BENZOATE, POLYSORBATE 20, POLOXAMER 188, L-MENTHOL, CAFFEINE, DISODIUM EDTA
Giá:490.000đ

Menu