CHỨC NĂNG CỦA IGF-1 Phục hồi sắc đẹp, phòng ngừa loãng xương, tăng cường tình dục, giảm béo

Liệu pháp thay thế gen sinh trưởng là một liệu pháp chống lão suy  toàn diện, nó ảnh hưởng tích cực đến mỗi tế bào của cơ thể. Trong hai năm 1994 – 1996, Tiến sỹ Y học Terry (Giáo sư Viện Y học Wisconsin Mỹ, chuyên gia thần kinh nội tiết) và Tiến sỹ  Chenmengde (Chuyên gia vật lý trị liệu sức khỏe) đã tiến hành một nghiên cứu lâm sàng quy mô lớn, trị liệu hơn 800 người. Bao gồm nhiều minh tinh màn bạc, doanh nhân nổi tiếng, và nhiều nhất là các bác sỹ, bác sỹ chiếm tới trên 20% tổng số, hiệu quả trị liệu là 100%. Họ đã bốc thăm ngẫu nhiên số liệu  của 202  đối tượng nghiên cứu trên và tiến hành phân tích. 202 đối tượng này gồm lứa tuổi từ 39 đến 74 tuổi, phụ nữ chiếm 15%. Thời gian liệu trình bình quân của 202 người là 180 ngày, tức nửa năm, thời gian ngắn nhất 15 ngày, thời gian dài nhất 720 ngày, tức hai năm. Kết quả phân tích như sau:
 
Căn cứ số liệu thực nghiệm lâm sàng cho thấy, người đã qua trị liệu thay đổi gen sinh trưởng IGF-1, độ trẻ hóa của cơ thể có xu hướng tăng lên. Hơn chục năm qua, các nhà khoa học đã làm rất nhiều loại nghiên cứu lâm sàng khác nhau, tất cả đều chứng thực được luận điểm của tiến sỹ  Marcus Hahnemann: “Gen sinh trưởng IGF-1 có tác dụng đảo nghịch lão suy. Trên cơ sở hàng loạt những nghiên cứu lâm sàng trong hơn chục năm qua của tiến sỹ Collatz Mỹ, đã liệt kê được những chức năng rõ nhất của gen sinh trưởng như sau:
Tên Sản phẩm: IGF-1 và VIGOREX
 
Tính trạng: Dịch phun  
Quy cách: IGF-1: 30ml/lọ – VIGOREX: 10 ml/lọ
Đặc điểm: Sản phẩm sức khoẻ, nhân loại cùng hưởng, theo đuổi đỉnh cao, cảm ứng toàn cầu.
 
1. Giúp da dẻ, xương khớp hồi phục lại thời trẻ, giúp các tạng phủ như tim, gan, phổi thận tái sinh, giúp chức năng của các cơ quan và bộ phận cơ thể hồi phục trở lại như mức độ thời trẻ.
 
2. Là chất có khả năng chống lại bệnh tật, có khả năng kích hoạt hệ miễn dịch, giúp con người giảm bớt bệnh tật phát sinh.
 
3. Có khả năng giảm bớt tỷ lệ phát bệnh đối với bệnh tim mạch, tăng cường tỷ lệ hấp thu ô xy đối với người có bệnh sưng phổi.
 
4. Có khả năng phòng ngừa chứng loãng xương, ngăn chặn hậu quả nghiêm trọng do chứng loãng xương gây ra.
 
5. Là sản phẩm giảm béo hiệu quả, giúp thể hình trở về trạng thái trao đổi chất như lúc trẻ, tạo dáng, giảm mỡ ở tầng sâu vị trí bụng, eo, đùi một cách có chọn lựa, đồng thời giúp tăng trưởng cơ bắp.
 
6. Là chất làm chức năng tình dục được thức tỉnh lại hiệu quả nhất hiện nay, giúp chức năng tình dục của người cao tuổi có khả năng hồi phục lại mức độ thời trẻ.
 
7. Là thuật thẩm mỹ để trong một cái lọ, không cần thủ thuật của bác sỹ y khoa chỉnh hình mà có thể xóa đi nếp nhăn trên khuôn mặt. Nó giúp dịch thể bên ngoài tế bào tăng thêm và hồi phục lại độ đàn hồi, độ dày cho da và dáng mặt như lúc trẻ.
 
8. Đẩy nhanh tốc độ lành vết thương, giúp lên mới chỗ da bị bỏng.
 
9. Là vũ khí bí mật cho một số vận động viên tăng thêm lượng vận động.
 
10. Có thể tăng cường thể lực giúp sinh lực sung mãn, làm việc thời gian dài mà không thấy mệt mỏi.
 
11. Có thể trị liệu chứng mất ngủ, tăng thêm thời lượng giấc ngủ sâu.
 
12. Giúp cải thiện tính khí, rạng rỡ diện mạo tinh thần, khiến bạn tự tin, trạng thái tâm lý hứng khởi.
 
13. Giúp diện mạo tinh thần tươi mới như lúc trẻ, làm mới cuộc sống thi vị.
 
14. Những nghiên cứu mới nhất gần đây cho biết, IGF-1 có hiệu quả trị liệu đối với một số bệnh người già như bệnh Alzheimer, bệnh Parkingson.

Xuất xứ: MEGALIFE Bio-Tech Corp.California, U.S.A (Mỹ)

Cách dùng:
Xoay hướng miệng lọ và xịt trực tiếp vào cuống lưỡi, sau đó một lúc hãy nuốt nước bọt. Trước hay sau bữa ăn đều có thể sử dụng.
Lượng dùng: Mục đích bảo vệ sức khỏe ngày 03 lần (sáng chiều tối mỗi buổi 01 lần) cho tới khi khỏe mạnh bình thường thì sử dụng ngày 01-02 lần là đủ. Sử dụng lâu dài chắc chắn tinh thần dồi dào, sung sức, thanh xuân luôn ở bên.

Menu