Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các giải pháp điều trị nám bằng tia Laser để nhanh chóng cải thiện làn da của mình trở nên trắng mịn, tươi tắn.
Phát minh ra tia Laser- Bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ
Giải pháp điều trị nám bằng tia Laser hiệu quả 1
Tia Laser được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ của nhiều nước
 
Tia Laser được coi là 1 trong những phát minh quan trọng trong lịch sử loài người. Ngay từ khi ra đời, phương pháp đã được đánh giá là phương pháp ưu việt, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Điều trị nám da bằng tia Laser nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm tìm kiếm và là đề tài khoa học cho nhiều người quan tâm tìm kiếm.
 
Trước tiên, cần phải hiểu rằng, nám da và tàn nhang là hai bệnh lý thường gặp của tình trạng tăng sắc tố da. Nám da, tàn nhang không ảnh hưởng tới sức khỏe con người nhưng thường gây tâm lý tự ti trong giao tiếp của nhiều người.
 
Giải pháp điều trị nám bằng tia Laser hiệu quả 2
Các hắc sắc tố melanin là nguyên nhân chính gây ra nám da
Nguyên nhân chính hình thành lên nám là do kết quả của rối loạn nội tiết, do tác động của ánh nắng mặt trời, dị ứng mỹ phẩm, dược phẩm…Chúng có màu nâu đen hoặc vàng nhạt. Dựa trên việc tìm hiểu đó, tia Laser nhanh chóng được các chuyên gia nghiên cứu để điều trị nám, phá vỡ hoàn toàn chân nám, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.
Giải pháp điều trị nám hiệu quả bằng tia Laser
Như 1 phát minh mới của ngành công nghệ thẩm mỹ, Yellow Laser là giải pháp điều trị da bị nám bằng tia Laser hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Với tính chất mạnh, độ tập trung cao, Yellow Laser dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Sau đó, cô lập chúng và đào thải ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên.
 
Giải pháp điều trị nám bằng tia Laser hiệu quả 3
Giải pháp điều trị nám bằng Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Đặc biệt, bước sóng 578 nm từ Yellow Laser còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da sáng mịn, tươi tắn. Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser dễ dàng trị nám tận gốc đối với các trường hợp nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp. Thêm vào đó, Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với làn da của khách hàng.
Liên quan

Menu