Nám da là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ bởi nó rất khó chữa. Nám da do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Vậy những nguyên nhân đó là gì?
Ánh nắng mặt trời tác động
Những nguyên nhân khiến bạn bị nám da
 
Thường xuyên đi dưới nắng da bạn có thể bị nám
 
Nám da ảnh hưởng rất lớn đến việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Nếu bạn thường xuyên đi dưới ánh nắng mặt trời gay gắt hay phải làm việc ngoài trời da bạn sẽ rất dễ bị nám. Khi mặt trời chiếu nắng, các tia UVA, UVB sẽ chiếu thẳng lên da bạn, tác động mạnh và sâu vào làn da gây lên nám da. Bạn rất khó có thể tránh được tia UV rất độc hại này.
 
Do nội tiết tố
Khi đến một độ tuổi nhất định, thường là từ 30 tuổi trở lên chị em phụ nữ bắt đầu bị nám da. Hoặc những người sau khi mang thai cũng bị nám da. Đó là do nội tiết tố trong cơ thể của bạn thay đổi gây nên. Điều này không thể tránh khỏi được bởi nó là điều tự nhiên do chính bản thân bạn.
Chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi không hợp lý
Những nguyên nhân khiến bạn bị nám da
 
Chế độ dinh dưỡng không hợp lý cũng là một trong những nguyên nhân gây nám da
 
Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều đến da của bạn. Nếu bạn không có một chế độ dinh dưỡng hợp lý da bạn sẽ bị lão hóa nhanh dẫn đến bị nám da. Bên cạnh đó việc tinh thần mệt mỏi cộng với việc nghỉ ngơi không điều độ cũng sẽ khiến da bạn bị nám.
 
Với các nguyên nhân cơ bản trên, thật khó để phòng tránh cho da khỏi bị nám. Tuy nhiên nếu bạn đã bị nám rồi, bạn nên nhanh chóng chữa trị để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của mình. Cách tốt nhất bạn nên áp dụng công nghệ trị nám da Yellow Laser vô cùng hiệu quả và an toàn.
 
Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng công nghệ điều trị nám da sâu vô cùng triệt để và tận gốc bằng công nghệ Yellow Laser, ngăn ngừa nám da tái phát.
 
 Những nguyên nhân khiến bạn bị nám da
 
Công nghệ Yellow Laser giúp loại bỏ nám da tận gốc vĩnh viễn
 
Chỉ trong khoảng thời gian ngắn với một liệu trình điều trị duy nhất bạn đã có thể loại bỏ đến 95% nám trên da mặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, cho làn da trở nên sáng mịn, tươi tắn.  Bạn sẽ không còn nỗi lo về nám da nữa.
Liên quan

Menu