Có nên tắm trắng toàn thân vào mùa hè không?

Hiện nay Tắm trắng  đang là cơn sốt của khá nhiều chị em để cải thiện làn da sạm, sỉn màu hoặc làn da ngăm đen bẩn sinh thành làn da trắng hồng bằng nhiều phương pháp như  bôi kem trắng da cấp tốc hay tẩy trắng da.  Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn một thời điểm tốt nhất để tắm trắng, như vậy sẽ giúp cho làn da của bạn cải thiện rõ ràng hơn.


Tắm trắng vào mùa hè phải chú ý khá nhiều để bảo vệ làn da

 Các chuyên viên tư vấn khuyên bạn nên tắm trắng vào mùa đông bởi như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dưỡng da trắng và tự tin khoe làn da mịn màng trắng sáng của mình vào mùa hè. Nhưng không phải vì vậy mà không thể tắm trắng vào mùa hè, bạn có thể tham khảo các phương pháp làm trắng da toàn thân công nghệ cao như White Plus, hoặc các bài tắm trắng từ nguyên liệu tự nhiên.

Nguyên tắc khi tắm trắng vào mùa hèMột số nguyên tắc bảo vệ làn da

 Nếu như bạn sử dụng phương pháp này vào mùa hè thì bạn phải tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  • Sau khi tắm trắng da thì bạn hạn chế ra ngoài vào lúc 10h sáng tới 3 giờ chiều, bởi lúc đó tia cực tím trong ánh nắng sẽ khá nhiều khiến cho da dễ bị tổn thương.
  • Kết hợp dưỡng da theo yêu cầu của bác sĩ hoặc chuyên viên thực hiện quy trình tắm trắng cho bạn.
  • Bổ sung vitamin cần thiết cân bằng cho da, khôi phục đàn hồi và làm chậm quá trình lão hóa cho da như E,C,A ,B,K. Các vitamin này có nhiều trong rau củ quả nên bạn có thể tham khảo các công thức rau củ quả kết hợp để ăn.
  • Ra đường cần phải bịt kín khẩu trang, áo chống nắng.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về vấn đề có nên tắm trắng toàn thân vào mùa hè một số lưu ý trong thời gian dưỡng da, hi vọng vài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm chăm sóc da.

Liên quan

Menu